CÁCH XỬ LÝ XE NÂNG ĐIỆN KHI KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC

  XE NÂNG ĐIỆN KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC, LÀM SAO ĐÂY???

 

Xe nâng không khởi động được có nhiều lý do nhưng cho dù là nguyên nhân gì cũng không quan trọng bằng việc bạn đang có một anh thợ chuyên nghiệp lành nghề để cứu nguy cho bạn. Nhưng bạn sẽ như thế nào, chuyện gì sẽ xảy ra nếu kỹ thuật không thể đến giúp bạn ngay? Nên nhớ rằng, rất khó có công ty nào có thể hỗ trợ bạn ngay trong ngày khi bạn yêu cầu.

Đừng rối, việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra ắc quy, thông thường xe không hoạt động được là do lỗi ác quy và việc lỗi này không khó để bạn có thể sơ cứu ngay trước khi bác sĩ thật sự đến!

 

Nhận biết những “căn bệnh” liên quan đến ắc quy

– Bạn phải xem nó có bị lỗi ở ác quy không bằng việc kiểm tra đèn xe pha của xe có sáng không?

– Hay đèn pha có giảm độ sáng khi bấm còi không?

– Khi đèn pha không sáng, lập tức đồng chí phải kiểm tra ngay cầu chì hoặc các kết nối điện. Những chổ này có thể bị ăn mòn, lõng lẻo hoặc bị đứt.

 – Khi phát hiện phải sửa ngay hoặc tiêu diệt tận gốc không cho nó đẻ trứng.

 – Còn đèn pha mờ khi bấm còi thì phải làm sao? Thì đó là do lỗi ở ác quy rồi chứ sao nữa! Phải sạc đầy ác quy ngay từ 6-8 tiếng liên tục. Sau đó kiểm tra xe đã khỏe lại chưa, nếu chưa thì phải kiểm tra luôn các Cell hoặc phải phẩu thuật thay luôn ác quy mới rồi!

 

Nhắc nhẹ nha: Khi có khói thoát ra từ ác quy thì có thể bắt lửa hoặc bùm một phát thì sẽ thành bãi chiến trường của vùng vịnh. Nhanh chân sơ tán dân thường ở khu vực xung quanh ngay và chuẩn bị sẳn bình cứu hỏa để xử lý nó khi cần thiết nhé!

 

Nếu sau tất cả các bước mà con xe nâng vẫn im lặng như đang ngủ đông thì bạn phải nhờ tới mấy anh bác sĩ xe nâng rồi, đừng tò mò kẻo phải thay luôn con xe khác nhé!

 

Trên đây là những thông tin cần thiết của Thuận Tiến cung cấp đến các anh em đồng chí giải quyết khó khăn trước mắt nếu xe điện hắc hơi sổ mũi. Nhưng trường hợp nếu nằm ngoài khả năng xử lý của mình thì nên liên hệ đơn vị sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp đến để giải quyết nha!

—————————————————————————————————————————-

CÔNG TY TNHH TM _ DV _ KT THUẬN TIẾN FORKLIFT
Địa chỉ: 6/4 Khu Phố 1, Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0909 267 080
– 0967670818
Website: https://xenangthuantien.com/
Gmail: [email protected]

Nguồn: https://xenangthuantien.com/cach-xu-ly-xe-nang-dien-khi-khong-khoi-dong-duoc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*