Xe lu Lonking

Xe Lu Lonking

1. Thương hiệu xe lu LONKING

Xe lu Lonking là một sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm máy móc xây dựng mà hãng Lonking của Trung Quốc sản xuất. Các sản phẩm chính của hãng Lonking như xe nâng Lonking, máy xúc lật Lonking, xe lu Lonking,…

Xe lu hay còn gọi là máy lu, xe hủ lô, lu là một trong các loại máy xây dựng không thể thiếu trong thi công các công trình xây dựng trong công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các công trình phát triển cơ sở hạ tầng khác; được sử dụng để đầm nén đất, cấp phối và vật liệu làm đường, trong công việc làm sân, đường, sân bay, đê điều.

Xe Lu Lonking

Với nhiều loại với kích cỡ, công dụng và thương hiệu sản xuất xe lu khác nhau như SAKAI, BOMAG, LIUGONG, HAMM, LONKING… nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau như Đức, Nhật, Trung Quốc… quý khách sẽ thoải mái chọn lọc xe lu thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như thuộc tính của công việc, đem đến sự yên tâm khi thi công, đem lại những công trình xa lộ và đường phố sạch đẹp, văn minh. Thương hiệu xe lu Lonking – dòng xe lu chất lượng cao của Trung Quốc đang là sản phẩm xe lu được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Một số đặc điểm của xe lu LONKING

Xe lu Lonking được thiết kế với tự trọng máy hoàn toàn mới từ hình dáng đến thông số kĩ thuật, máy sử dụng động cơ tốt nhất với công suất tối đa cùng lực rung và tần số rung phù hợp nhất.

Không chỉ dễ sử dụng, thương hiệu LONKING còn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với các loại xe lu như xe lu rung, xe lu tĩnh, xe lu bánh cứng, xe lu chân cừu, xe lu bánh lốp… để bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sở dĩ xe lu LONKING được ưa chuộng bởi nó đáp ứng đủ hai tiêu chí về chất lượng sử dụng và giá cả vô cùng hấp dẫn. Loại xe lu này dùng ổn định, hiếm khi hỏng hóc vặt lại tiêu thụ ít nhiên liệu, phụ tùng LONKING dễ thay thế. Vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

3. Địa chỉ tin cậy mua bán xe lu LONKING

Công ty TNHH Trung Viễn là đơn vị chuyên phân phối các loại máy công trình tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm nay, chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm xe lu LONKING bao gồm các loại xe lu: lu tĩnh lonking, lu rung lonking, lu lốp lonking với hệ thống phân phối rộng khắp và chính sách bảo hành tốt nhất Việt Nam.

  

CÔNG TY TNNH TRUNG VIỄN

♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

♦ Điện thoại trụ sở: 08 3838 9029 | 08 3838 9037 | 08 3838 6813

♦ Hotline: 0937 81 02 01 | 0977 30 70 80 | 0914 29 39 29

Nguồn: https://trungvien.vn/mua-ban-xe-lu-lonking.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*