Xe nâng 1,5 tấn cũ hàng Nhật bãi giá tốt

  • Sức nâng của xe lên đến 1,5 tấn.
  • Có thể nâng cao tối đa 3000mm.
  • Sử dụng điện áp 48V, tiết kiệm điện năng.

Xe nâng là loại phương tiện rất phổ biến trong các công xưởng, nhà kho, bến bãi. Điểm khác biệt của loại xe này so với những phương tiện khác chính là ở công năng sử dụng của nó. Nhiều người rất muốn tìm hiểu về giá bán xe nâng 1,5 tấn cũ Việt Nhật để có thể dễ dàng sở hữu được công cụ hỗ trợ con người trong công việc một cách hiệu quả này.

Lợi ích khi mua xe nâng 1,5 tấn đã qua sử dụng

Khi muốn vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn trong phạm vi ngắn người ta thường sử dụng xe nâng. Nhờ có loại phương tiện này mà các đơn vị có thể giảm được chi phí cho việc thuê nhân công bốc dỡ hay vận chuyển hàng hóa. Nó vừa tiết kiệm sức lao động của con người lại có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Nhiều người lựa chọn mua xe nâng 1,5 tấn đã qua sử dụng còn bởi giá bán xe nâng 1,5 tấn này khá là rẻ so với các loại xe mới nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Xe có thể vận hành dễ dàng, kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp với mọi quy mô bến bãi, kho hàng.

Địa chỉ mua xe nâng giá cũ uy tín

Để phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí, nhiều đơn vị hiện nay chọn mua các loại xe nâng cũ thay vì xe nâng mới. Tuy nhiên việc quyết định mua các sản phẩm xe nâng đã qua sử dụng này cần phải thận trọng. Tốt nhất là chúng ta nên chọn mua tại các đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm không kém các sản phẩm mới.

Nếu bạn đang có cùng băn khoăn này thì bạn có thể tham khảo Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật tại địa chỉ 140 Phan Anh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở chuyên phân phối các dòng xe nâng đã qua sử dụng cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm xe nâng ở đây luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ.

Hiện nay tại Việt Nhật là dòng xe nâng 1,5 tấn đã qua sử dụng đang là dòng xe bán chạy nhất bởi giá bán xe nâng 1,5 tấn Việt Nhật vô cùng hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều quy mô, nhiều đơn vị khác nhau. Để tham khảo giá bán xe nâng 1,5 tấn; các loại bàn nâng, thang nâng, xe nâng hàng… của Việt Nhật  bạn có thể liên hệ theo hotline: 0868.832.799

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-15-tan-cu/