Xe nâng điện 1 tấn

Xe nâng điện 1 tấn là dòng xe chạy bằng ắc quy điện loại nhỏ, có khả năng nâng 1000kg, chiều cao nâng 85mm, chiều rộng: 330 – 860, độ cao xe 2000 – 3000mm. Dòng xe này có hiệu quả sử dụng tốt, giá thành rẻ mà có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau

Hiện nay ngày càng nhiều công xưởng, nhà máy chọn dòng xe nâng điện 1 tấn để sử dụng. Dòng xe này có hiệu quả sử dụng tốt, giá thành rẻ mà có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau. Chính vì thế nhu cầu mua cũng như nhu cầu bán phát triển. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thông số kỹ thuật, gía bán xe nâng điện loại 1 tấn tại Việt Nhật.

xe nâng điện 1 tấn
Dòng xe nâng điện loại 1 tấn

Thông số kỹ thuật

Xe nâng điện 1 tấn là dòng xe chạy bằng ắc quy điện loại nhỏ. Hầu hết các địa chỉ bán và phân phối thì đều cung cấp cho khách hàng những thông số cụ thể cho dòng xe nâng điện này:

  • Khả năng nâng: 1000 kg (1 tấn).
  • Khả năng nâng cao nhất: 3 – 4 m.
  • Chiều cao nâng: 85mm.
  • Chiều rộng: 330 – 860 (khả năng càng dịch chuyển rộng).
  • Độ cao xe: 2000 – 2300mm.

Trên đây là thông số của xe nâng điện đứng lái 1 tấn, còn một loại khác nữa là xe nâng điện ngồi lái, nhưng thông số kỹ thuật cũng không thay đổi nhiều. Khả năng nâng và chiều cao máy nâng được vật cũng tương tự như xe đứng lái.

xe nâng điện 1 tấn
Kiểu dáng gọn, thích hợp sử dụng trong nhà xưởng

Xem thêm >>> Báo giá chi tiết các dòng xe nâng điện nhập khẩu chính hãng tại Việt Nhật

Đặc điểm xe nâng điện loại 1 tấn

Xe nâng 1 tấn có rất nhiều ưu điểm tiện lợi cho người dùng cho nên mới được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Xe không chỉ giúp nâng vật mà còn nâng người hỗ trợ cho những công việc ở trên cao với chiều dài từ 3 – 4 m, an toàn.

  • Khả năng kiểm soát bánh xe tốt, ổn định cho người cầm lái và đứng lái.
  • Hệ thống phanh xe an toàn tuyệt đối tánh trợn trượt mà xảy ra tai nạn.
  • Cách thức vận hành dễ dàng, người dùng có thể sử dụng nhanh.
  • Kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển đi các địa điểm khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Về hướng dẫn sử dụng thì kết cấu của xe nâng loại 1 tấn khá đơn giản. Bạn sẽ có một người hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng với người mới khi bạn tiến hành mua sản phẩm tại Việt Nhật. Còn với cách bảo quản bạn nên thường xuyên kiểm tra linh kiện, động cơ máy và ắc quy – bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện. Việc làm này giúp xe nâng luôn hoạt động tốt và vận hành an toàn.

xe nâng điện 1 tấn
Người lái cũng dễ dàng điều khiển

Tại Việt Nhật thì bạn có thể tìm kiếm những loại xe nâng điện loại 1 tấn từ nhiều thương hiệu khác nhau như Toyota nhập khẩu chính hãng, từ Trung Quốc. 

Xem thêm >>>Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu trung quốc giá tốt nhất

Trên đây là một số thông tin về xe nâng điện 1 tấn tại Việt Nhật. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với  0868.832.799 hoặc truy cập vào website https://vietnhat.net.vn/ để được tư vấn và nhận ưu đãi!

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-die%cc%a3n-1-tan-2/