Xe nâng điện 3 tấn

Xe nâng điện 3 tấn là một loại xe nâng lên, hạ xuống, di chuyển đồ vật bằng điện qua hình thức dùng bình điện hoặc nối điện trực tiếp. Dòng xe này thể hiện ưu thế nổi bật của mình khi có thể nâng vật nặng có khối lượng lên tới 3 tấn và chiều cao tối đa là 3m. Việt Nhật là cơ sở uy tín cung cấp dòng xe nâng điện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Xe nâng điện 3 tấn là một loại xe nâng lên, hạ xuống, di chuyển đồ vật bằng điện qua hình thức dùng bình điện hoặc nối điện trực tiếp. Đây là một công cụ lao động có giá trị sử dụng rất lớn trong các công ty, xí nghiệp, cửa hàng tập trung lớn. Dòng xe này thể hiện ưu thế nổi bật của mình khi có thể nâng vật nặng có khối lượng lên tới 3 tấn và chiều cao tối đa là 3m.

Việt Nhật là cơ sở uy tín cung cấp dòng xe nâng điện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hãy cùng tin hiểu thông tin về xe nâng điện 3 tấn mà Việt Nhật cung cấp nhé!

Điểm vượt trội của xe nâng điện 3 tấn

Xe nâng điện chủ yếu hoạt động theo tính năng tự động, thiết kế ngồi lái hoặc đứng lái. Xe tích hợp những thao tác điều khiển cơ bản, đơn giản mà người mới tập lái đều có thể dễ dàng sử dụng được. Đặc biệt, bình điện của xe làm việc liên tục được thời gian rất dài, khoảng 7 – 8 giờ đồng hồ.

Xe nâng điện 3 tấn
Xe có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng

Xe có các chế độ chống nghiêng xe, lật xe, khả năng cân bằng tự động, tạo cảm giác an toàn cho người lái và người xung quanh. Hơn thế nữa, khi người điều khiển không có ở trên xe, xe vẫn có thể nâng hạ vật dụng bình thường do chế độ cài làm việc tự động.

Xem thêm >>>  6 lỗi thường gặp của xe nâng điện và cách xử lý chi tiết

Xe nâng điện 3 tấn dùng trong môi trường nào?

Với ưu điểm có thể nâng hạ được những vật có khối lượng rất lớn, do đó dòng xe này được ứng dụng phổ biến trong các kho xí nghiệp, phân xưởng. Xe nâng điện giải phóng khả lao động cho công nhân. Xe thường sử dụng để chở các mặt hàng như: Gỗ, nội thất, nguyên vật liệu, các thùng linh kiện điện tử,…

Ngày nay xe nâng điện rất linh động trong môi trường làm việc. Có các loại xe ba bánh, bốn bánh,…phù hợp để sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt xe giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng di chuyển linh động, xe phù hợp cả với những không gian làm việc nhỏ hẹp. Đối với dòng xe này, nên chỉ để  xe hoạt động trong môi trường phẳng, không nhấp nhô, đường không có ổ gà, ổ voi. Điều này có thể làm giảm hiệu quả làm việc cũng như ảnh hưởng tuổi thọ của xe. 

Xe nâng điện 3 tấn
Xe hạn chế tối đa tiếng ồn khi hoạt động

Xe nâng điện tại Việt Nhật cam kết các loại xe đều được nhập khẩu chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua bán xe nâng điện 3 tấn hoặc các loại xe nâng khác có thể liên hệ qua hotline 0972 79 72 78 hoặc truy cập trang web https://vietnhat.net.vn/

xe nang dien 3 tan 1

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-dien-3-tan/