Xe nâng điện cũ 1.5 tấn giá rẻ

  • Sức nâng của xe lên đến 1,5 tấn.
  • Có thể nâng cao tối đa 3000mm.
  • Sử dụng điện áp 48V, tiết kiệm điện năng.

Việt Nhật là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp xe nâng điện trên thị trường. Các sản phẩm xe nâng điện dù được sản xuất mới hay đã qua sử dụng của Việt Nhật đều có độ bền cao và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Sản phẩm xe nâng điện cũ 1.5 tấn giá rẻ Việt Nhật được nhiều đơn vị, cá nhân rất yêu thích trong thời gian gần đây.

Thông số kỹ thuật của xe nâng điện cũ 1.5 tấn

  • Sức nâng của xe lên đến 1,5 tấn.
  • Có thể nâng cao tối đa 3000mm.
  • Sử dụng điện áp 48V, tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm của dòng xe nâng điện cũ 1.5 tấn Việt Nhật

Xe nâng điện đã qua sử dụng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Ngoại thất bên ngoài vẫn đảm bảo được thiết kế ban đầu, lớp sơn màu sắc tươi sáng. Được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật, các thiết bị và máy móc vẫn hoạt động hiệu quả. Thậm chí chất lượng của dòng xe nâng điện cũ Nhật Bản được đánh giá cao hơn nhiều xe mới.

xe nâng điện cũ 1.5 tấn giá rẻ
Xe nâng điện cũ nhưng đảm bảo chất lượng

Hiện nay xe nâng điện cũ được nhiều công xưởng, doanh nghiệp tin dùng giảm bớt lượng công việc cho con người. Để biết được giá bán của sản phẩm xe nâng điện cũ Việt Nhật bạn có thể tham khảo tại chuyên mục xe nâng điện.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện sử dụng không quá khó. Chỉ cần người lái nắm rõ được nguyên tắc hoạt động của xe, trong một thời gian ngắn bạn có thể điều khiển được xe nâng điện dễ dàng.

Xe nên bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh làm hư hại các thiết bị bên ngoài như dây cắm, ổ cắm…Đồng thời nên dừng xe tại địa điểm bằng phẳng, không quá dốc hoặc gồ ghề để tránh nguy hiểm cho người xung quanh.

Sản phẩm xe nâng điện cũ 1.5 tấn chất lượng cao chỉ có tại Việt Nhật. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và mẫu mã.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xe nâng điện cũ thì hãy tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Việt Nhật. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm xe nâng điện bán tự động, xe nâng hàng… chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất. Việt Nhật tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị công nghiệp. Liên hệ để nhận tư vấn về xe nâng điện cũ 1.5 tấn giá rẻ qua Hotline: 0868.832.799

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-dien-cu-1-5-tan/