Xe nâng điện đẩy tay

Xe nâng điện đẩy tay là sản phẩm có trọng tải từ 1 – 2 tấn, chiều cao tối đa nâng khoảng 3,3m với thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành. Đặc biệt, khung xe được làm từ vật liệu thép chống gỉ có độ bền cao. Động cơ hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn

Xe nâng điện đẩy tay, ngoài ra còn được gọi là xe nâng điện bán tự động. Đây là một công cụ hỗ trợ tối ưu trong các nhà xưởng bởi trọng tải lên đến 2 tấn và chiều cao nâng 3m. Vì vậy, loại xe nâng này ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn giá bán xe nâng điện đẩy tay nhập khẩu chính hãng – Việt Nhật.

Thông tin chung về xe nâng điện đẩy tay nhập khẩu chính hãng tại Việt Nhật

Vì là dòng xe bán tự động nên xe nâng điện này vận hành vừa dựa vào điện vừa dựa vào sức người. Với loại xe nâng này, việc nâng hay hạ hàng hóa sẽ nhờ năng lượng điện nhưng việc di chuyển xe lại phụ thuộc vào tay người. 

Thông số của dòng xe này là có trọng tải từ 1 – 2 tấn, chiều cao tối đa nâng khoảng 3,3m. Đây là những con số khá ấn tượng cho dòng xe nâng điện đẩy bằng tay. Ngoài ra, những ưu điểm của dòng xe này có thể kể đến như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành sử dụng.
  • Khung xe được làm từ vật liệu thép chất lượng cao, bền bỉ. 
  • Hoạt động linh hoạt, êm ái, không gây ra tiếng ồn và thân thiện với môi trường.
  • Giá cả phải chăng hơn so với các dòng xe nâng điện khác.

Xe Nang dien day Tay
Xe nâng điện đẩy bằng tay giúp giải phóng sức lao động hiệu quả

Xem thêm >>> Xe nâng tay điện 2 tấn chính hãng Staxx giá tốt nhất

Giá xe nâng điện loại đẩy tay nhập khẩu chính hãng tại Việt Nhật là bao nhiêu?

Xe nâng điện loại đẩy tay có nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng xe điện tay cao và những loại xe nâng khác. Bởi nó vừa tiết kiệm thời gian nhờ năng lượng điện, vừa di chuyển linh hoạt bằng sức người, rất phù hợp với những nơi có cường độ làm việc cao.

Việt Nhật là một địa điểm cung cấp Xe nâng điện đẩy tay được nhập khẩu chính hãng và uy tín. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm.

Xe nang dien day tay Meditek CTD1525
Việt Nhật là một địa điểm cung cấp xe nâng bán tự động được nhập khẩu chính hãng và uy tín

Giá cả của sản phẩm này khá đa dạng, chênh lệch tùy thuộc phân loại xe với tải trọng, chiều cao nâng khác nhau. Nếu bạn muốn biết giá chính xác, có thể liên hệ hotline của Việt Nhật : 0972 79 72 78. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm với giá cả ưu đãi nhất.

Cách vận hành xe nâng điện

https://www.youtube.com/watch?v=Fsw1wMYBX6U&t=9s

Đây là một loại công cụ rất hữu ích cho doanh nghiệp hoặc nhà xưởng của bạn. Hãy trở thành người mua hàng thông minh khi chọn Việt Nhật là nơi cung cấp xe nâng điện đẩy tay cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  0868.832.799  hoặc tham khảo thêm thông tin về công ty chúng tôi

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-dien-day-tay/