Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Komatsu

  • Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Komatsu
  • Tải trọng nâng : 1500kg
  • Chiều cao nâng cao nhất : 3000-5000mm
  • Chiều dài càng nâng : 970/1070mm

Trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại đang dần trở thành xu thế hàng đầu. Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Komatsu là giải pháp giúp các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng mà không cần sử dụng quá nhiều nhân công. Xe với nhiều ưu điểm vượt trội là sản phẩm được đa số các nhà máy, công ty ưa thích sử dụng.

Ưu điểm của xe nâng điện đứng lái Komatsu 1.5 tấn

Xe nâng điện đứng lái Komatsu 1.5 tấn là dòng xe thế hệ mới, được thiết kế với nhiều cải tiến vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe trước. Dưới đây là những ưu điểm của dòng xe này.

Giảm chi phí vận hành

Có thiết kế hiện đại, tinh tế với sự tích hợp của hệ điều khiển thông minh, xe nâng điện đứng lái giúp người điều khiển dễ dàng thao tác, tiết kiệm thời gian. Có chiều dài nâng 1.070 mm cùng chiều cao nâng 4.000mm, xe giúp công nhân vận chuyển hàng hóa lên cao, ra xa một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Do đó, sử dụng xe điện đứng lái Komatsu giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động cho nhân công, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Hệ thống điều khiển được cải tiến hiện đại

Có khả năng làm giảm tốc độ tự động, xe nâng điện Komatsu giúp người điều khiển điều hành máy thuận tiện hơn, làm giảm tải khối lượng cho xe. Mẫu xe điện đứng lái còn được trang bị bảng đồng hồ thiết lập tự động giúp điều chỉnh tốc độ các chức năng như tắt mở, khởi động, phanh.

Xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn Komatsu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu đô thị mới cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline: 0868.832.799
  • Email:[email protected]

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-dien-dung-lai-1-5-tan-komatsu/