Xe nâng điện đứng lái TOYOTA 7FBR15

 

 • Tải trọng nâng: 1500kg
 • Chiều cao nâng: 3300mm
 • Chiều dài càng nâng: 920mm
 • Càng nâng dịch chuyển

 

Thông số kỹ thuật của Xe nâng điện đứng lái Toyota 7FBR15

 • Tải trọng nâng: 1500kg
 • Chiều cao nâng: 3300mm
 • Chiều dài càng nâng: 920mm
 • Càng nâng dịch chuyển
 • Điện áp sử dụng: 48V
 • Hiệu: TOYOTA-Nhật Bản
 • Hàng có sẵn

Vì sao Xe nâng điện đứng lái Toyota 7FBR15 là lựa chọn của bạn?

Hệ thống hỗ trợ phanh phía trước

Một bộ điều khiển điện tử được trang bị để xác định lực phanh phù hợp áp dụng lên 2 bánh trước của xe nâng. Hệ thống này giảm đáng kể độ xoay trượt của xe nâng khi phanh. Nó cũng đem lại khả năng phanh dừng hiệu quả trên các bề mặt trơn trượt. Hệ thống phanh góp phần đảm bảo sự an toàn và hiệu suất trong công việc.

xe nang dien dung lai toyota 1

Hệ thống điều khiển lực kéo thông minh

Hệ thống điều khiển lực kéo tự động điều chỉnh mô men xoắn phù hợp của động cơ khi xe nâng khởi động hoặc chuyển hướng lùi. Điều này giúp giảm độ trượt của bánh xe lái. Nhờ vậy, người điều khiển xe nâng không cần phải điều chỉnh tốc độ của xe để chống nghiêng lật, mà chỉ cần tập trung vào hoạt động chính sao cho hiệu quả và an toàn. Hệ thống này đặc biệt cần thiết khi vận hành xe nâng trên bề mặt trơn trượt. Việc giảm thiểu trơn trượt cũng giúp tăng tuổi thọ lốp xe.

Hệ thống hãm cân bằng thông minh

Toyota đã phát triển Hệ thống Cân bằng Chủ động (SAS – System of Active Stability) dành cho dòng xe nâng tầm cao. Một bộ điều khiển điện tử được sử dụng để đảm bảo cân bằng trong khi di chuyển và bốc xếp hàng hóa. Nó cho phép người điều khiển có được sự chủ động tuyệt đối trong công việc.

xe nang dien dung lai toyota 7fbr 1

Hệ thống cảm biến hiện diện của người điều khiển

Tính năng cảm biến hiện diện của người điều khiển (OPS – Operator Presence Sensing) trên dòng xe nâng Toyota 7FBR sẽ ngừng mọi hoạt động di chuyển và nâng hạ hàng hóa khi cảm biến sàn buồng lái phát hiện người điều khiển không còn ở vị trí.

Hệ thống điện xoay chiều AC

Hệ thống điện AC đem đến một cuộc cách mạng đối với dòng xe nâng tầm cao. Nó cho phép nâng cao tính linh hoạt trong sử dụng năng lượng điện, đồng thời kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu năng mạnh mẽ của các bộ phận, linh kiện điện AC cho phép các kỹ sư của Toyota thực hiện các thiết kế gọn gàng, tiện nghi hơn. Hãy để những xe nâng reach truck Toyota 7FBR tạo nên cuộc cách mạng trong công việc của quý khách.

Động cơ vận chuyển và nâng hạ hàng hóa dùng điện AC mới

Động cơ AC mới phát triển của Toyota được sử dụng cho các mẫu xe nâng reach truck Toyota 7FBR tải trọng 1 tấn. Mỗi động cơ này đều được trang bị bộ biến tần (inverter) mới, làm việc nhịp nhàng với bộ điều khiển chính, cung cấp độ chính xác cao trong các thao tác bốc xếp và dịch chuyển, đồng thời kéo dài thời gian hoạt động của xe cho mỗi lần sạc.

Nếu các bạn quan tâm đến Xe nâng điện đứng lái Toyota 7FBR15 thì liên hệ trực tiếp với Việt Nhật: 0972.79.72.78 để được tư vấn và nhận ưu đãi

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-dien-dung-lai-toyota-7fbr15/