Xe nâng điện kéo tay

Xe nâng điện kéo tay hay còn được gọi với cái tên khác là xe nâng bán tự động. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, giúp con người giảm được sức lao động

Xe nâng là thiết bị hỗ trợ cho con người hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa ở các bến bãi, công xưởng. Tuy nhiên rất nhiều người lại lựa chọn các loại xe nâng điện bằng tay đã qua sử dụng. Vậy dòng xe nâng điện bằng tay đã qua sử dụng này có những ưu điểm gì và giá bán xe nâng điện kéo tay Việt Nhật ra sao. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Xe nang dien day tay Meditek CTD1525
Mẫu xe nâng tay được cung cấp bởi Việt Nhật

Ưu điểm và cấu tạo của xe nâng điện kéo tay

Xe nâng điện kéo tay hay còn được gọi với cái tên khác là xe nâng bán tự động. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, giúp con người giảm được sức lao động. Vậy cấu tạo của dòng xe này như nào và ưu điểm của nó ra sao?

Ưu điểm 

Xe được dùng chủ yếu để nâng và vận chuyển hàng hóa ở những địa điểm có gầm thấp hoặc những khu vực có phạm vi nhỏ hẹp mà các loại xe điện khác khó có thể hoạt động. Xe nâng điện bằng tay sử dụng pallet để nâng và đẩy hàng hóa hiệu quả. Hiện nay đây được coi là dòng xe nâng có cấu tạo đơn giản nhất. Đồng thời cũng là loại xe có giá thành thấp nhất hiện nay.

Cấu tạo của dòng xe nâng điện

Xe nâng điện kéo tay được thiết kế với kiểu dáng hình chữ “L” với 2 càng nâng hàng được cố định trồng khít lên chân chịu lực, phía sau của khung xe được gắn bình điện ắc quy. Xe nâng điện được thiết kế với sức nâng khác nhau có thể lên đến 2000kg với chiều cao nâng hàng tối thiểu là 1,5m và chiều cao tối đa là 4m. Ngoài ra việc hạ hàng hóa cũng rất dễ dàng nhờ việc càng hạ thấp có thể xuống đến 75mm.

Xem thêm >>>Cấu tạo của xe nâng điện và nguyên lý làm việc, cần biết để sử dụng

Dòng xe này được thiết kế có bánh xe giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào model cụ thể mà chân xe được thiết kế cho phù hợp với các dạng chân khác nhau như chân thường, chân rộng hoặc dạng chân xe có thể dịch chuyển được.

Giá bán xe nâng điện bằng tay Việt Nhật

Xe nâng điện là sản phẩm được nhiều đơn vị chào bán. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một xe nâng có chất lượng đảm bảo và nhất là có giá thành hợp lý thì không thể bỏ qua địa chỉ bán xe nâng điện uy tín là Việt Nhật.

Xe nâng điện mini Heli

So với các cơ sở cung cấp khác, giá bán xe nâng điện bằng tay Việt Nhật có giá thành vô cùng hợp lý. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn các dòng xe điện kéo tay của Việt Nhật mà không cần phải lo lắng về mức chi phí quá lớn hoặc các chính sách về bảo hành. 

Xem thêm >>> Danh sách top xe nâng người cắt kéo được “ săn đón” trong năm 2019

Bởi Việt Nhật tự tin là một trong những cơ sở có giá bán xe nâng hàng, nâng người …rẻ nhất thị trường nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm xe điện kéo tay ở đây cam kết có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, các giấy tờ chứng minh sản phẩm đầy đủ. Việt Nhật luôn cam kết ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc chắn các bạn đã có thêm rất nhiều thông tin cần thiết về giá bán xe nâng điện kéo tay của Việt Nhật. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

https://www.youtube.com/watch?v=rCOs5EFowzI

Xe nâng điện Staxx từ 1 đến 2 tấn

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-dien-keo-tay/