Xe nâng điện mini

Xe nâng điện mini hiện đang được nhiều người sử dụng cho công xưởng, với diện tích không quá lớn . Mọi người thường gọi là mini nhưng trọng tải của nó cũng từ 500 – 1000 kg tùy từng thương hiệu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu hơn về loại xe này và quyết định có nên mua hay không.

xe nâng điện mini
Giá thành tốt, chất lượng bền

Thông số kỹ thuật

Xe nâng điện loại mini của Việt Nhật được nhập khẩu chính hãng có giá bán và thông số công khai trên website. 

  • Tên sản phẩm: Xe nâng điện mini Việt Nhật.
  • Màu sắc: đỏ, xanh, đen.
  • Nhiên liệu: Chạy bằng điện trong bình ắc quy.
  • Chiều cao có thể nâng: 3m.
  • Trọng lượng nâng 500 – 1000 kg.

Đặc điểm của xe nâng điện loại mini

Đặc điểm lớn nhất và cũng là ưu điểm của loại xe này đó là có động cơ học nhỏ nhưng chắc chắn và bền bỉ. Khung xe được làm bằng thép có khả năng chịu được lựa nâng đỡ tốt. Bánh xe nhỏ thuận tiện cho việc tiến lùi, quay, rẽ và giữ được trọng tải tốt.

Phanh xe an toàn hiệu quả, giúp bạn bám sát mặt đường và phanh gấp lúc gặp sự cố. Bình ắc quy cho phép xe hoạt động tốt trong nhiều giờ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Nhìn chung cách dùng của xe này rất đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi mua. Còn về bảo quản thì bạn nên thường xuyên kiểm tra động cơ để máy luôn hoạt động tốt và không gặp bất cứ sự cố nào.

xe nâng điện mini
Xe nâng điện loại mini thích hợp cho nhiều công việc

Tại Việt Nhật thì bạn có thể tìm kiếm xe nâng điện loại mini từ nhiều thương hiệu khác. Bạn có thể tham khảo link sau về thông số kỹ thuật của một số loại sản phẩm khác tương tự như xe nâng điện 2 tấn.

Giá bán xe nâng điện loại mini

Trên thị trường có nhiều loại xe nâng điện khác nhau và giá bán cũng phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu mà Việt Nhật nhập khẩu. Một điều nữa là gía bán cũng tùy thuộc vào nhu cầu muốn mua mới hay mua cũ của khách hàng. Nhìn chung với loại xe này thì tài chính của bạn nên từ 8 triệu trở lên để có một dòng xe hoạt động tốt.

xe nâng điện mini
Người điều khiển dễ dàng sử dụng

Trên đây là một số thông tin về xe nâng điện mini Việt Nhật. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi: 0984.92.78.79. Hoặc truy cập vào website sau để tham khảo thông số, giá bán các loại xe tại Việt Nhật.

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-die%cc%a3n-mini-2/