Xe nâng Komatsu 1.5 tấn

Xe nâng Komatsu 1.5 tấn đang là dòng xe nhập khẩu được nhiều nhà xưởng có quy mô nhỏ lựa chọn sử dụng với khả năng nâng cao nhất: 3 – 4 m. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp người điều khiển dễ dàng bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng.

Xe nâng Komatsu 1.5 tấn đang là dòng xe nhập khẩu được nhiều nhà xưởng có quy mô nhỏ lựa chọn sử dụng. Loại xe này rất dễ vận hành mà sửa chữa cũng dễ dàng. Người dùng có thể điều khiển nâng vật và người tiếp xúc với công việc mà mình muốn. Và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về xe nâng Komatsu loại 1.5 tấn để bạn có thể hiểu hơn.

Sản phẩm được nhiều công xưởng tin dùng và lựa chọn

Thông số kỹ thuật

Xe nâng Komatsu loại 1.5 tấn cũng là một dòng xe chạy bằng điện kích cỡ vừa 

  • Tên xe: Xe nâng Komatsu.
  • Màu sắc: đủ loại.
  • Khả năng nâng: 1500 kg (1.5 tấn).
  • Khả năng nâng cao nhất: 3 – 4 m.
  • Nhiên liệu: Điện năng.
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Trên thị trường gía bán của xe nâng Komatsu có sự chênh lệch khác nhau tùy từng đơn vị cung cấp. Hơn nữa gía xe cũng phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu của khách hàng muốn mua xe mới hay xe cũ. Theo đó, mức giá của dòng sản phẩm này giao động từ 10 – 15 triệu trở lên.

Xem thêm >>> Báo giá chi tiết xe nâng điện nhập khẩu chính hãng, có sẵn tại Việt Nhật

Đặc điểm của xe nâng Komatsu 1.5 tấn

Đây là một dòng xe chạy bằng điện được nạp vào hệ thống bình ắc quy, rất thuận tiện. Với một lần sạc đầy bạn có thể dùng bốc dỡ hàng hóa mà không phải lo việc hết điện giữa chừng. Đặc biệt, với tính năng vượt trội xe nâng điện có thể làm những công việc vận chuyển, bốc vác một số hàng hóa mà sức người không tự làm được.

Sản phẩm có hình thức đẹp đi đôi với chất lượng tốt

Xe nâng Komatsu có  tải trọng lên đến 1.500 kg, động cơ hoạt động mạnh và bền bỉ, vận hành trơn tru, ổn định không bị giật. Sử dụng loại xe này sẽ tiết kiệm chi phí và nguồn nhiên liệu rất lớn, từ đó giúp tiết kiêm một khoản tiền không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

Xem thêm >>>Xe nâng điện Nissan nhập khẩu chính hãng có sẵn tại Việt Nhật

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Cách dùng của loại xe này rất đơn giản, khi mua bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách dùng. Còn về bảo quản thì bạn nên quan tâm đến ắc quy và hệ thống phanh xe – hai bộ quan trọng nhất của xe nâng Komatsu để máy luôn hoạt động tốt và không gặp bất cứ sự cố nào.

Xe nâng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong nhà xưởng

Tại Việt Nhật bạn ngoài xe nâng Komatsu bạn còn có thể tìm kiếm được nhiều xe nâng điện nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu khác. Hơn nữa tại Việt Nhật chúng tôi còn cung cấp những dòng xe nâng điện cũ, giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay một chiếc xe nâng điện tốt với chi phí hợp lý.

Trên đây là một số thông tin về xe nâng Komatsu 1.5 tấn Việt Nhật. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi: 0984.92.78.79. Hoặc truy cập vào website của Việt Nhật để tham khảo thông số, giá bán. 

https://www.youtube.com/watch?v=Ql3FmkVOGzI

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-komatsu-1-5-tan/