Xe nâng Nichiyu

Xe nâng Nichiyu dễ dàng cho người điều khiển. Loại xe này mang lại nhiều ưu điểm, tiện ích, dễ dàng di chuyển trong nhà kho, bến bãi hay công xưởng.

Hiện nay tại một số nhà xưởng bất kỳ quy mô nào đều ưa chuộng sử dụng dòng xe nâng. Một trong số đó phải kể đến xe nâng Nichiyu dễ dàng cho người điều khiển. Loại xe này mang lại nhiều ưu điểm, tiện ích, dễ dàng di chuyển trong nhà kho, bến bãi hay công xưởng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về xe nâng Nichiyu để bạn hiểu rõ hơn.

Xe nâng điện Nichiyu đang được nhiều nhà máy lựa chọn

 

Thông số kỹ thuật

Xe nâng điện Nichiyu của Việt Nhật được nhập khẩu chính hãng và có giá bán, thông số ký thuật được công khai trên website chính thức của công ty. Bạn có thể truy cập vào link sau để tìm hiểu rõ ràng hơn xe nâng điện.

  • Tên sản phẩm: Xe nâng điện Nichiyu.
  • Màu sắc: Đa dạng màu.
  • Nhiên liệu: Chạy bằng điện trong bình ắc quy.
  • Chiều cao có thể nâng: 3m.
  • Trọng lượng nâng 500 – 1000 kg (tùy loại có thể hơn).
  • Hãng xe: Nichiyu.

Giá bán xe nâng điện Nichiyu

Trên thị trường mỗi đơn vị có giá bán xe nâng Nichiyu khác nhau. Một điều nữa là gía bán cũng tùy thuộc vào nhu cầu muốn mua mới hay mua cũ của khách hàng. Nhìn chung với loại xe này thì tài chính của bạn nên từ 10 triệu trở lên để có một dòng xe hoạt động tốt.

xe14
Dòng xe này dễ dàng sử dụng, tiện lợi

Đặc điểm của xe nâng Nichiyu

Có thể nói xe nâng Nichiyu có đặc điểm khá giống với xe nâng điện của hãng Komatsu. Tuy nhiên lại có những ưu điểm vợt trội hơn như có thể sử dụng được trong điều kiện địa hình không bằng phẳng. Xe cũng có thể hoạt động trong không gian nhỏ hẹp khoảng 3 – 4 m là có thể nâng đỡ được. Với xe 4 bánh cũng chỉ cần 4m là có thể hoạt động được. Xe có khả năng nâng cao 3m và hoạt động bằng điện năng nên không có thải thải độc.

Xem thêm >>>Xe nâng điện Linde nhập khẩu chính hãng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Nhìn chung cách dùng của xe nâng Nichiyu rất đơn giản, các bảng điều khiển cụ thể và bạn có thể yên tâm là khi mua bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể. Còn về bảo quản thì bạn nên thường xuyên kiểm tra động cơ để máy luôn hoạt động tốt và không gặp bất cứ sự cố nào.

Xe nâng có thiết kế với hệ thống điều khiển dễ dàng

Tại Việt Nhật thì bạn có thể tìm kiếm xe nâng Nichiyu với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo link sau về thông số kỹ thuật của một số loại sản phẩm khác tương tự xe nâng điện Trung Quốc tại đây!

https://www.youtube.com/watch?v=Ql3FmkVOGzI

Trên đây là một số thông tin về xe nâng Nichiyu Việt Nhật. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi: 0984.92.78.79. Hoặc truy cập vào website sau để tham khảo thông số, giá bán các sản pẩm hiện có tại Việt Nhật.

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-nichiyu/