Xe nâng tay điện Heli

Xe nâng điện Heli được thiết kế chế độ dắt lái, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Sử dụng hệ thống nâng hạ hàng hóa bằng Motor điện DC độc lập. Xe có khả năng ngắt nguồn điện khi quá tải. Nhờ động cơ motor điện 1 chiều và thiết kế 1 bánh di chuyển nên sản phẩm có tốc độ vận chuyển nhanh

Xe nâng tay điện không còn quá xa lạ với nhiều người. Ta có thể dễ dàng bắt gặp thiết bị công nghiệp này tại nhiều nhà xưởng, kho hàng. Có thể nói xe nâng hàng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, thiết bị rất thuận tiện. Bạn hãy trang bị một chiếc xe nâng tay điện Heli để tiết kiệm thời gian, công sức. Xe nâng tay Heli chính hãng hiện được phân phối bởi Việt Nhật có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin sản phẩm xe nâng tay điện Heli

Sản phẩm xe nâng tay điện Heli ngay từ khi ra mắt đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Tại Việt Nhật – đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp, xe nâng tay điện của Heli luôn nằm trong top sản phẩm được yêu thích nhất của các dòng xe nâng tay.

xe nang tay dien heli 1
Xe nâng tay điện của Heli chất lượng, tiện lợi

Sản phẩm gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ có thông số kỹ thuật ấn tượng:

  • Sử dụng hệ thống nâng hạ hàng hóa bằng Motor điện DC độc lập. Xe có khả năng ngắt nguồn điện khi quá tải.
  • Xe nâng điện Heli được thiết kế chế độ dắt lái, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.
  • Tải trọng nâng tối đa: 1500 kg.
  • Chiều cao nâng tối đa: 205 mm.
  • Sử dụng Ắc quy khô 24/280 V/Ah.

Xem thêm >>>Xe nâng tay điện cũ tại Việt Nhật giá bao nhiêu?

Ưu điểm của xe nâng tay điện hiệu Heli

Di chuyển nhanh chóng: Nhờ động cơ motor điện 1 chiều và thiết kế 1 bánh di chuyển nên sản phẩm có tốc độ vận chuyển nhanh. Kết cấu của xe phù hợp với không gian nhỏ hẹp, cần luồn lách của các kho hàng.

xenangtaybangdienheli 3256
Xe đem lại nhiều tiện ích cho người dùng

Chi phí vận hành thấp: Sử dụng bình Ắc quy đa dạng, phổ biến dễ dàng thay thế. Giá bình Ắc quy chỉ từ 2 – 4 triệu VNĐ.

Xem thêm >>>Top 5 dòng xe nâng điện được yêu thích nhất hiện nay

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Xe nâng tay điện rất dễ sử dụng. Sản phẩm có thiết kế các nút điều khiển rõ ràng và đơn giản để người lái dễ dàng tìm hiểu. Xe nâng tay không quá khó để lái ngay cả với người lần đầu tiên tiếp xúc. Bạn có thể tham khảo thêm cách vận hành xe nâng tay điện tại Việt Nhật.

xe nang tay dien heli 3
Xe nâng tay Heli dễ sử dụng và bảo quản

Nên bảo quản xe nơi khô ráo, bằng phẳng. Tránh đỗ dừng xe ngoài trời trong thời gian dài. Điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của xe nâng tay điện.

Xe nâng điện sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì hãy tin tưởng Việt Nhật. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm xe nâng tay điện Heli, các sản phẩm xe nâng điện, bàn nâng chính hãng.

Liên hệ nhận tư vấn qua Hotline: 0868.832.799

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-tay-dien-heli/