Xe nâng tay thấp chạy điện

Xe nâng tay thấp chạy điện có ưu điểm vượt trội ở khả năng nâng hạ và di chuyển bằng điện. Nhờ vậy, dòng xe này đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay

So với các loại xe nâng tay bình thường, xe nâng tay thấp chạy điện có ưu điểm vượt trội ở khả năng nâng hạ và di chuyển bằng điện. Nhờ vậy, dòng xe này đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn chưa hiểu rõ thông tin về sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số vấn đề liên quan đến dòng xe nâng tay thấp này.

xe nang pallet dien 3
Dòng xe này đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay

Đặc điểm của xe nâng tay thấp chạy điện

Xe nâng tay thấp chạy bằng điện với trọng tải nâng lý tưởng và nhiều ưu điểm nên hiện nay chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Các ưu điểm có thể kể đến của dòng xe này là: 

  • Hệ thống có thể điều khiển hoàn toàn bằng điện, giúp tiết kiệm sức lao động. 
  • Khi hết điện vẫn có thể di chuyển bằng sức người như các xe nâng tay khác.
  • Động cơ mạnh, có thể hoạt động trên địa hình dốc.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển trong địa hình nhỏ hẹp.
  • Bảo dưỡng dễ dàng, tiết kiệm.
  • Tiết kiệm năng lượng (chỉ khoảng 2kw/h),ít gây tiếng ồn.
  • Bình ắc quy không cần thiết bảo trì vì ở dạng khô.
  • Thân thiện với môi trường.

Xem thêm >>> Báo giá chi tiết các dòng xe nâng tay điện chính hãng tại Việt Nhật

Địa điểm cung cấp xe nâng tay thấp chạy bằng điện uy tín, giá rẻ

Việt Nhậtlà một địa điểm uy tín và chất lượng cung cấp sản phẩm này. Đến với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm xe nâng điện cũ nhập khẩu chính hãng với giá cả cạnh tranh. 

Ngoài ra, với mỗi sản phẩm mua ở Việt Nhật đều có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

xe nang pallet dien 1
Việt Nhật là một địa điểm uy tín và chất lượng cung cấp sản phẩm này

Giá của xe nâng tay thấp chạy bằng điện ở Việt Nhật chênh lệch phụ thuộc vào phân loại xe cùng tỷ trọng nâng của nó. Vì vậy, để biết được giá chính xác bạn có thể liên hệ đến hotline của chúng tôi qua số điện thoại: 0972 79 72 78.

Xem thêm >>> Thông tin về các dòng xe nâng điện cũ chính hãng tại Việt Nhật

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu giúp và giúp bạn biết thêm về  xe nâng tay thấp chạy điện. Ngoài ra, Việt Nhật còn cung cấp các loại xe nâng khác với nhiều ưu điểm riêng biệt. Mong rằng bạn có thể đồng hành cùng Việt Nhật để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

xenangtaybangdienheli 3256

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-tay-thap-chay-dien/