Xe nâng Toyota 1.5 tấn

Xe nâng Toyota 1.5 tấn đang là loại xe được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xưởng sản xuất vừa và nhỏ. Được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Toyota của Nhật Bản, dòng xe này đem lại nhiều lợi ích rút ngắn thời gian làm việc và tăng năng suất cho doanh nghiệp

Hiện nay xe nâng Toyota 1.5 tấn đang là loại xe được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xưởng sản xuất vừa và nhỏ. Được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Toyota của Nhật Bản, dòng xe này đem lại nhiều lợi ích rút ngắn thời gian làm việc và tăng năng suất cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về xe nâng Toyota loại 1.5 tấn có thể bạn chưa biết.

xe nâng Toyota 1.5 tấn
Xe nâng điện giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Thông số kỹ thuật

Xe nâng Toyota tải trọng 1.5 tấn của Việt Nhật được nhập khẩu chính hãng có giá bán và thông số công khai trên website. 

  • Tên sản phẩm: Xe nâng Toyota loại 1.5 tấn  Việt Nhật.
  • Tải trọng nâng: 1500kg.
  • Chiều cao nâng: 3000mm.
  • Chiều dài càng nâng: 1070mm.
  • Càng nâng dịch chuyển.
  • Điện áp: 48V.
  • Hiệu TOYOTA-NHẬT BẢN.
  • Bảo hành: 06 tháng.

xe nâng Toyota 1.5 tấn
Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu tốt

Giá bán xe nâng Toyota loại 1.5 tấn 

Giá bán xe nâng Toyota loại 1.5 tấn  phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng  muốn mua mới hay cũ. Tại Việt Nhật chúng tôi có cả xe loại cũ đã qua sử dụng và giá cả vừa phải thích hợp cho những khách hàng không cần sử dụng nhiều và tài chính thấp. Bạn có thể truy cập vào link sau để tham khảo giá của xe nâng Toyota loại 1.5 tấn loại cũ và những thông số kỹ thuật: Xe nâng điện cũ.

Đặc điểm của xe nâng Toyota loại 1.5 tấn 

Đặc điểm lớn nhất và cũng là ưu điểm của loại xe này đó là có động cơ học nhỏ nhưng chắc chắn và bền bỉ. Xe chạy bằng điện được nạp sẵn vào bình ắc quy (cũng có loại chạy bằng xăng). Khung xe nâng điện được làm bằng thép có khả năng chịu được lực nâng đỡ rất tốt. Người điều khiển có thể nâng hạ hàng hóa với sức nặng tới 1.500 kg. Bánh xe nhỏ thuận tiện cho việc di chuyển tiến lùi và giữ được trọng tải tốt.

Hệ thống phanh xe an toàn ổn định và hiệu quả, giúp bạn bám sát mặt đường khi di chuyển. Bình ắc quy cho phép xe hoạt động tốt trong nhiều giờ chỉ vưới một lần sạc.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Cách sử dụng của loại xe này khá đơn giản và bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi mua. Bạn cũng có thể thuê người lái từ bên ngoài vì họ đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Còn về bảo quản thì bạn nên thường xuyên kiểm tra động cơ, ắc quy, hệ thống phanh để máy luôn hoạt động tốt.

xe nâng Toyota 1.5 tấn

Tại Việt Nhật bạn có thể tìm kiếm xe nâng Toyota loại 1.5 tấn một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Trên đây là một số thông tin về xe nâng Toyota 1.5 tấn Việt Nhật. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi 0984.92.78.79. Hoặc truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo thông số, giá bán xe nâng.

Xe nang dien ngoi lai Toyota

Nguồn: https://vietnhat.net.vn/xe-nang-toyota-1-5-tan/