Xe xúc lật nhập khẩu HCM

máy xúc lật tại Hồ Chí Minh

Xe xúc lật nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

Với nhu cầu sử dụng các loại máy công trình – máy xây dựng ngày một tăng. Thị trường xe xúc lật dần có nhiều sản phẩm với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý đến từ các thương hiệu Longking, SZM, Huyndai, Doosan, CAT, … được xuất sứ từ nhiều đơn vị sản xuất lớn từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Nhằm giúp Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm xe xúc lật phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Công ty TNHH Trung Viễn gửi tới Quý khách những thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm xe xúc lật phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Thông tin về các dòng xe xúc lật

Thương hiệu, đơn vị sản xuất

Xúc lật suất xứ từ châu Âu với các thương hiệu tương ứng: CAT, KOM, Liebherr, VOLVO… các dòng sản phẩm này thường nhỏ gọn, đa chức năng sử dụng trên các nông trại lớn

Xúc lật xuất sứ từ Nhật Bản bao gồm:  Hyundai, Doosan, Daewoo… với đặc điểm khỏe, chạy nhanh và ổn định.

Xúc lật xuất sứ Trung Quốc bao gồm: Lonking, SZM… đây cũng là những thương hiệu phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, bởi sự giống nhauvề địa lý cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng. Các dòng xúc lật có ưu điểm lợi nhiên liệu, giá thành rẻ, chi phí vận hành thấp và được sử dụng rộng rãi trên các mỏ đá, mỏ than hoặc các nhà máy lớn.

máy xúc lật tại Hồ Chí Minh

Cấu tạo chính của xe xúc lật

Xe xúc lật có chức năng bốc xúc và vận chuyển vật liệu, hàng hóa tới chỗ chứa. Nó được dùng trong xây dựng, giao thông, thủy lợi, vận tải, bãi khai thác…được cấu tạo từ các bộ phận chính sau đây:

– Gầu

– Cần gầu

– Cáp gầu

– Cáp cần gầu

– Bánh xe sau

– Bánh xe trước

– Khung sau

– Khung trước

Ưu điểm: Làm việc hiệu quả khi đối tượng cần xúc cao hơn cao trình máy đứng. Thêm một ưu điểm nữa là có khả năng vận chuyển và di dời hàng hóa, vật liệu (điều này hơn hẳn máy xúc đào).

Nhược điểm: Không làm việc được với đối tượng cần xúc thấp hơn cao trình máy đứng, không có khả năng đào đất đá, vật liệu cứng như máy xúc đào.

Giá cả xe xúc lật

Thực tế mức giá các dòng xe xúc lật dao động khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất cũng như các model máy khác nhau. Nhìn chung các dòng xe hãng Nhật thì giá trên 3 tỷ, các hãng Trung Quốc giá trên dưới 1 tỷ, phù hợp với túi tiền của người Việt hơn. Để biết giá chi tiết từng sản phẩm, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến SDT: 0937 81 02 01 để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hơp.

2. Cách lựa chọn dòng xe xúc lật phù hợp nhu cầu sử dụng

Từ những thông tin về các dòng xe xúc lật. Quý khách có thể chọn cho mình loại xe phù hợp dựa trên các tiêu chí sau đây:

– Thông tin môi trường làm việc, vật liệu xúc…

– Hãng xe mong muốn

– Dòng xe phù hợp

– Giá cả hợp lý

– Đơn vị phân phối uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Trung Viễn chuyên phân phối các sản phẩm máy xúc lật tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh theo đúng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm cung cấp đều nhập khẩu chính hãng, vận chuyển tận nơi. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn miễn phí 24/24 cùng với chính sách bảo hành theo đúng phương thức Chất lượngUy tínHiệu quả.

Nguồn: https://trungvien.vn/xe-xuc-lat-tai-ho-chi-minh.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*